Cách Tính Số Seri Tiền 10k, 20k, 50k, 100k, 200k, 500k Cực Chuẩn

Hôm nay tôi xin chia sẻ cho các bạn về tiền – thứ mà ai cũng thích. Nhưng không phải cách dạy kiếm tiền, hay dạy làm giàu đâu nhé. Mà là một trong những trò chơi liên quan đến tiền. Dạo đây trên một số các trang mạng như Facebook các trò chơi game mini đoán seri tiền được diễn ra một cách rầm rộ, thu hút được rất nhiều người chơi. Ai cũng biết được cách tính số seri tiền để nhận được những phần quà may mắn. Vậy có thực sự đoán được seri tiền dựa trên các quy luật có sẵn không? Cùng tìm kiếm câu trả lời chính xác nhất cho câu hỏi trên đây nhé.

Tin liên quan: Hướng dẫn chơi slot game Mời thần tài tại Kuthabet

Số seri tiền là gì?

Số seri tiền trên mỗi tờ tiền hiện nay đều có, nhưng con số seri này chẳng mấy ai quan tâm nhiều đến nó. Trừ những người có sở thích sưu tầm, tìm kiếm những số seri đẹp, số seri tài lộc, phú quý,.. Thật ra những con số seri này rất thú vị nếu các bạn chịu tìm hiểu đấy. Được biết một tờ tiền được in chính xác không có lỗi khi số seri được cấu thành như sau. 

  • Hai vần đầu tiên (XX) của seri được ghép bởi 2 trong 26 chữ cái từ A – Z. Quy tắc này ghép này được dựa theo quy luật và thứ tự bảo mật cao. 
  • Tiếp đến là hai số đầu tiên(YY) của dãy số, được tính bằng 2 số cuối của năm sản xuất. Các con số này được viết cách ký hiệu bằng chữ một khoảng nhất định dựa theo quy chuẩn.
  • Cuối cùng là 6 con số còn lại, được tính theo dãy số tự nhiên từ 000001 – 999999. 

Dường như các tờ tiền đang lưu hành hiện nay đều được in sau 2003. Nếu như các bạn có nhận thấy số năm trên tờ tiền là từ 2002 trở về trước chỉ có 7 số tự nhiên, các bạn đừng vội kết luận đó là tiền giả. Vào thời điểm năm 2003 chính là mốc đánh giá sự thay đổi quy trình tính số seri đã được thực hiện theo chỉ đạo của Nhà nước.

cach tinh so seri tien

Cách tính số seri tiền 10k, 20k, 50k, 100k, 200k, 500k một cách dễ dàng

Hiện nay lượng tiền đang lưu hành trên cả đất nước Việt Nam phải nói là rất rất lớn, con số mà nói cực kỳ khổng lồ. Vậy làm sao có thể đoán được con số seri trên tờ tiền?

Có 6 mệnh giá tờ Polyme hiện nay là: 10.000, 20.000, 50.000, 100.000, 200.000, 500.000. Mỗi tờ đều sở hữu một số seri riêng vì vậy mình không thể đoán được chính xác, mọi sự đều nhờ vào sự may mắn…

Ở đây mình sẽ bật mí thêm cho các bạn về một số mẹo dân gian để các bạn tham khảo sử dụng trong các trò chơi. Thường thì chơi đoán số chúng ta sẽ được đoán 2 số đầu, 2 số đuôi hoặc bất kỳ 2 con số nào trên tờ tiền đó. Nên chúng ta cũng sẽ có được mẹo tính 2 số như sau.

Cách tính số seri qua ngày sinh

Các bạn có thể dùng ngày sinh của mình để tính, hãy lấy ngày tháng năm sinh cộng lại để có một con số may mắn. Ông bà ta luôn nói ngày sinh của chúng ta luôn có một ý nghĩa nhất định, không phải ngẫu nhiên mà các bạn sinh ra ngày này, nó ắt hẳn sẽ rất quan trọng đối với chúng ta. Hãy dùng con số ngày sinh của các bạn để làm bất kì việc gì các bạn đắn đo suy nghĩ. Các bạn sẽ thấy được chúng may mắn đến không ngờ.

Ví dụ: ngày 16 tháng 09, hãy đoán 16 + 09= 25

Cách tính số seri liền kề

Nếu bạn có 3 tờ tiền liền kề nhau thì ắt hẳn số seri của cũng sẽ liền nhau. Bạn có số seri của tờ tiền thứ nhất và tờ tiền thứ ba, thì bạn sẽ biết được số seri của tờ tiền thứ hai.

Ví dụ: Đoán số seri tờ 500k, bạn sẽ để ý thấy 2 mã seri gần kề đã xuất hiện

  • YT 21121613
  • YT 21121615

Kết quả của số seri nằm giữa sẽ là YT 21121614 

Trường hợp này rất ít khi xảy ra nhưng nếu bạn là con người nhạy bén, có tính quan sát cao thì chắc chắn bạn sẽ đoán đúng.

Cách tính số seri bằng cách tổng cộng

Thường thì chơi đoán số người giao kèo sẽ che mất hai con số cần đoán. Phần còn lại thì sẽ hiện ra, các bạn có thể dựa vào đó để đoán được hai số bằng cách cộng tổng các số còn lại vào với nhau.

Ví dụ: seri tờ tiền là YT 211216XX

XX = 2+1+1+2+1+6= 13

Kết quả số seri sẽ là: YT 21121613

Xác suất phần đoán này sẽ cao hơn so với bạn đoán mò.

Lưu ý: Các cách tính số seri trên chỉ mang hình thức tham khảo. Vì vậy các bạn có thể áp dụng những cách này để tăng thêm tính giải trí và nhiều mục đích khác nhé.

Có thực sự đoán được seri tiền?

Trên đây chỉ là 1 số cách để bạn tham khảo dựa vào vận may của cá nhân. Thực sự với số lượng tiền được Ngân hàng nhà nước phát hành tính đến thời điểm hiện tại, chúng ta gần như không thể biết được chính xác seri của 1 tờ tiền bất kỳ nào. Việc đoán seri của tiền sẽ diễn ra ngẫu nhiên như cách bạn chơi lô tô vậy.

Với việc vận hành trao đổi liên tục về mặt tiền tệ, thì tỷ lệ biết chính xác seri cho 1 tờ tiền là rất nhỏ. Do đó, việc đoán seri hoàn toàn phải dựa vào vận may của từng người. Tuy rằng chúng ta đều biết ý nghĩa của số seri trên từng tờ tiền, nhưng chúng ta chắc chắn sẽ không biết được đó là tờ tiền thứ bao nhiêu được in ra. Chính vì lý do này, mà việc đoán seri tiền là một điều không thể thực hiện chính xác 100% được các bạn nhé.

so seri tien 500k

Kết luận

Bên trên là những thông tin về cách tính seri tiền mà tôi muốn chia sẽ đến với các bạn. Việc tính toán hay dự đoán phụ thuộc vào sự may mắn của mỗi người. Cho đến nay vẫn chưa có cơ sở hay quy luật nào để chúng ta có thể tìm ra số seri tiền một cách chính xác cả. Nếu các bạn thấy những lời kêu gọi bán phần mềm hay app tính số chuẩn thì đừng tin tưởng mà va vào nhá, lừa đảo cả đấy. Nên chúng ta có tham gia các game mini trong hội nhóm thì cứ chơi một cách vui vẻ, hên thì mình ăn còn thua thì xem như mình chưa may mắn.

pjentoft.com

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *